Thứ 6 - 26/02/2016
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Huyện uỷ Long Thành trong công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, chính sách xã hội, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc nghèo, công nhân nghèo không có điều kiện về quê đón tết, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam/dioxin…trên địa bàn huyện có điều kiện đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Theo đó Ban Dân vận Huyện uỷ đã ban hành công văn chỉ đạo khối vận các xã, thị trấn quan tâm  tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự và thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể huyện chủ động phối hợp với các ngành chức năng liên quan xây dựng kế hoạch chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, đồng bào nghèo, đồng bào dân tộc, đoàn viên, hội viên nghèo để đón Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 thật chu đáo, đảm bảo mọi người vui xuân đón tết vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm, phù hợp với nếp sống văn minh truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc và phong tục, tập quán của từng địa phương, gắn với việc thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid -19. Thực hiện tốt công tác quản lý và tổ chức lễ hội theo đúng tinh thần Chỉ thị số 41-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương (khóa XI).


5790.jpg


Phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội góp phần bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, đặc biệt là thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông những ngày trước, trong, sau Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

 

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện phối hợp các ngành chức năng của huyện chủ động xây dựng kế hoạch vận động chăm lo tết cho công nhân lao động nghèo, khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết. Theo dõi nắm chắc tình hình điều chỉnh lương cơ bản vùng theo Nghị định 90/2019/NĐ-CP ngày 15/11/2019 của Chính phủ về định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động, việc chi trả lương, thưởng và các chế độ chính sách cho người lao động của các Doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời, theo dõi tình hình đình công, phản ứng ngừng việc tại các doanh nghiệp để phối hợp các ngành chức năng huyện, tỉnh xử lý kịp thời nhất là những ngày trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

 

Trưởng Khối vận các xã, thị trấn chủ động tham mưu cho Đảng uỷ chỉ đạo cho MTTQ, các đoàn thể địa phương xây dựng kế hoạch phối hợp thực hiện theo chỉ đạo của hội, đoàn thể cấp trên. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân nâng cấp các công trình, các tuyến đường giao thông nông thôn được cấp ủy, chính quyền địa phương giao phụ trách, thực hiện treo cờ Tổ quốc đúng quy định.

 

Mọi người dân cần nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến nghị của Bộ Y tế để vui xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn.


Tuấn Anh Ban Dân vận Huyện ủy

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​