Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Đoàn Đại biểu Quốc Hội tặng quà cho các gia đình chính sách

Sáng ngày 04/02/2021, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và tặng quà tết cho các gia đình chính sách ở 2 huyện Long Thành và Nhơn trạch nhân tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Đ/c Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà cho các gia đình chính sách

5807-5-5.jpg

Lãnh đạo huyện tặng quà cho các gia đình chính sách

Tại đây, đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh đã trao tặng quà tết cho 7 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 33 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở 2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch. Mỗi phần quà trị giá 3.000.000đ gồm bánh, kẹo và 2.000.000đ tiền mặt. Được biết, đây là hoạt động thường niên của đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh, giúp chăm lo cho các gia đình chính sách mỗi dịp tết đến xuân về.

Đ/c Bùi Xuân Thống - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tặng quà tết cho 2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch

5807-10-5.jpg

Đ/c Dương Minh Dũng - UVTV Tỉnh ủy , Bí thư Huyện ủy Long Thành phát biểu cảm ơn

Trước đó, đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh cũng đã tổ chức tặng quà tết cho hội viên cựu chiến binh và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Định Quán.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.