Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Các tôn giáo chúc Tết lãnh đạo huyện Long Thành

Nhân Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Sáng ngày 03/02/2021, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Long Thành và Ban Đoàn kết Công giáo huyện, đã đến chúc tết lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện và Ban Đoàn kết Công giáo huyện chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo huyện

Tại buổi gặp gỡ, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện và Ban Đoàn kết Công giáo huyện đã bày tỏ niềm cảm ơn đến chính quyền các cấp, trong thời gian qua đã tạo điều kiện cho 107 cơ sở Phật giáo và 23 Giáo xứ, 9 Dòng tu trong toàn huyện hoạt động thuận lợi. Đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục vận động đồng bào theo đạo chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tích cực tham gia các phong trào, chương trình, cuộc vận động do các cấp phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.