Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Đoàn Thanh niên Thị trấn tổ chức chương trình ngày tình nguyện “Cung Đoàn Trưởng Thành, Cung Đoàn Phát Triển”
Sáng ngày 03/02/2021 Ban Thường vụ Đoàn cơ sở thị trấn Long Thành tổ chức chương trình ngày tình nguyện "Cùng Đoàn trưởng thành - Cùng Đoàn phát triển" tại Phòng họp A UBND thị trấn Long Thành, tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – PBT Huyện đoàn Long Thành.

đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – PBT Huyện đoàn Long Thành trao quà cho đảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình gồm các nội dung như: ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 91 năm hình thành và phát triển; thảo luận chuyên đề về nội dung công tác nâng cao chất lượng phát triển đoàn viên mới và công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới; trao quà cho đảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn; họp mặt và trao quà tết cho các đồng chí Bí thư các Chi đoàn trực thuộc.

đ/c Lê Phi Hùng – Bí thư đoàn Thị trấn tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới

Cũng tại chương trình do Ban Thường vụ Đoàn cơ sở thị trấn Long Thành tổ chức đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Huyện đoàn đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao 20 phần quà mỗi phần trị giá 500.000đ cho các đồng chí đảng viên trẻ và đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Phạm Quang Vinh - TTLT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.