Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Lãnh đạo Thị trấn tổ chức thăm, chúc tết tặng quà cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn

Ngày 04/02/2021, đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn do đồng chí Đặng Xuân Quý, Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn. Tham gia đoàn có các đồng chí: Ngô Hồng Hà – Chủ tịch UBND Thị trấn; đ/c Trương Công Thành – CT.UBMTTQVN Thị trấn.

Đoàn Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Thăm và tặng quà tết tại chùa Pháp Hải

Tại các cơ sở tôn giáo, Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đặng Xuân Quý đã chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 bình an, hạnh phúc. Đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp của các cơ sở tôn giáo trong các hoạt động thiện nguyện, cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Thăm và tặng quà tết tại Giáo xứ Văn Hải

Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đặng Xuân Quý  mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững chắc.

Phạm Quang Vinh - TTLT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.