Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Đoàn thanh niên Thị trấn tặng quà tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn

Nhằm chung tay cùng với Cấp ủy Đảng - Chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Ngày 04/02/2021 thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Đoàn cơ sở thị trấn Long Thành đồng chí Lưu Huỳnh Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn cơ sở đã trao tặng 50 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Long Thành.

đồng chí Lưu Huỳnh Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn cơ sở đã trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Ban Thường vụ  Đoàn cơ sở. Thiết thực, phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái”, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Ban Thường vụ Đoàn cơ sở trong việc chăm lo, hỗ trợ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.

Phạm Quang Vinh - TTLT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.