Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Thị trấn trao lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021
Ngày 06/02/2021, UBND Thị trấn Long Thành tổ chức Hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các ngành đoàn thể Thị trấn.

Theo đó, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Thị trấn đã trao lệnh cho 27 thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự và 4 thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ công an nhân dân. Tại buổi lễ, Ông Cao Đình Tứ - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS Thị trấn thông qua quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Đồng chí Lê Thanh Tiền – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Trao lệnh gọi cho thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021

Phát biểu giao nhiệm vụ cho công dân nhập ngũ, Đồng chí Lê Thanh Tiền – Bí thư Đảng ủy Thị trấn nhấn mạnh ý nghĩa của việc tham gia nghĩa vụ quân sự. Thời gian qua công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2021 được Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị trấn thực hiện theo đúng các bước và quy trình tuyển chọn. Đồng chí đề nghị các tổ chức chính trị xã hội Thị trấn, các khu phố, cụm dân cư động viên, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của công dân nhập ngũ; Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, các công dân nhập ngũ lần này sẽ chuẩn bị hành trang tốt nhất, giữ gìn sức khỏe lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc; đồng thời đề nghị các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục học tập rèn luyện đóng góp phần xây dựng quê hương Long Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phạm Quang Vinh - TTLT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.