Thứ 6 - 26/02/2016
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Thường trực Huyện ủy gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân, sáng ngày 17/02/2021 (nhằm ngày mùng 6, tháng Giêng, năm Tân Sửu), Thường trực Huyện ủy tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021 với toàn thể cán bộ, công chức, người lao động. các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện.  


5847.png 

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Minh Dũng - UVTV TU, Bí thư Huyện ủy Long Thành đã gửi lời chúc Tết tới tất cả cán bộ, công chức, người lao động của ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, đồng thời, mong muốn trong năm 2021, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao, hoàn thành chỉ tiêu, nghị quyết năm 2021 đã đề ra.

 

Thay mặt cán bộ, công chức, người lao động của ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Đỗ Hữu Hiền  gửi lời chúc mừng năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và vạn sự như ý đến Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp.


Tuấn Anh - BDV Huyện ủy

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​