Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Thường trực Huyện ủy chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân, sáng ngày 18/02/2021 (nhằm ngày mùng 7, tháng Giêng, năm Tân Sửu), Thường trực Huyện ủy đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu năm 2021 với tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức, người lao động của MTTQ các đoàn thể  chính trị xã hội huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Minh Dũng  - UVTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy Long Thành thay mặt Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc Tết tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội; ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà hệ thống mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội đã đạt được trong năm 2020, góp phẩn giữ vững an ninh chính trị, trận tự an toàn xã hội, cũng cố khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn huyện. Đồng thời, mong muốn Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, các hội quần chúng tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nghị quyết năm 2021 đã đề ra, thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19; tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội, đồng chí Lê Văn Bảnh - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Thường trực Huyện ủy và hứa quyết tâm đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp.

5848-5.png

Đồng chí chí Lê Văn Bảnh gửi lời chúc mừng năm mới đến Thường trực Huyện ủy

5848-5-5.png

Thường trực Huyện ủy chụp hình lưu niệm với toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội

Tuấn Anh - BDV Huyện ủy

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.