Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
Tam An chung tay xây dựng tuyến đường sáng xanh sạch đẹp

Những năm qua, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã mang lại những thành quả to lớn, làm thay đổi diện mạo nông thôn trên địa bàn xã Tam An, phát huy những thành quả đạt được nhân dân xã Tam An trong thi đua xây dựng nông thôn mới nâng cao, đặc biệt là việc tập trung xây dựng những tuyến đường kiểu mẫu sáng xanh sạch đẹp.

Đoàn Thanh niên cùng phối hợp ra quân

Sáng ngày 26/6/2021, MTTQ, các đoàn thể và ban ấp 3 đã ra quân xây dựng các tuyến đường sáng xanh sạch đẹp tại ấp 3 xã Tam An. Chính từ tuyến đường được cải tạo này sẽ giúp người dân tự mình ý thức hơn trong giữ gìn môi trường,  xây dựng nếp sống văn hóa văn minh, thắt chặt thêm tình làng nghĩa xóm, giảm các tệ nạn xã hội.

Xác định xây dựng nông thôn mới người dân là chủ thể, cấp ủy, chính quyền từ xã đến ấp đã tích cực vào cuộc, tập trung tuyên truyền, vận động người dân tham gia đóng góp kinh phí mở rộng tuyến đường, nhiệm vụ trọng tâm, liên tục và lâu dài, để chương trình đạt hiệu quả cao hơn, thiết thực hơn và bền vững hơn, Ban ấp 3 đã tổ chức họp dân, cùng bàn bạc, lắng nghe ý kiến nguyện vọng của người dân, công khai những khoản kinh phí nhà nước đầu tư và nhân dân đóng góp do vậy mà đã nhận được sự đồng tình hưởng ứng của nhân dân.

Trồng thêm cây cảnh để tuyên đường xanh hơn

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền xã Tam An, sự vào cuộc tích cực của Ban ấp và sự chung sức đồng lòng của người dân, các mô hình tuyến đường này trong tương lai sẽ được khoác lên mình diện mạo mới, sáng hơn, xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn, góp phần hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2021.

Trần Hồng Phước – CCVH xã Tam An