Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) Thị trấn Long Thành thăm, tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

Sáng ngày 20/02/2021, thực hiện phòng chống dịch Covid-19 nên Hội đồng NVQS Thị trấn đã đến gia đình của các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 trên địa bàn để thăm, tặng quà và động viên tinh thần. Tham gia đoàn có: đồng chí Trần Thế Quốc – PCN.UBKT Đảng ủy Thị trấn.

Đoàn Thị trấn thăm và tặng quà cho tân binh tại tổ 20 khu Cầu Xéo

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần và tặng quà cho các thanh niên trúng tuyển NVQS và gia đình trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy vai trò xung kích, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Được biết, mỗi suất quà gồm có: 01 giỏ quà trị giá 400.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt.

Đoàn Thị trấn thăm và tặng quà cho tân binh tổ 25 tại khu Cầu Xéo

Đây là việc làm thường niên của Hội đồng NVQS Thị trấn mỗi dịp tuyển quân hàng năm. Qua đó, kịp thời động viên những gia đình có con em lên đường nhập ngũ, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong môi trường quân đội.

Phạm Quang Vinh - TTLT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.