​Khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong thời điểm dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp

UBND huyện Long Thành khuyến khích các tổ chức, công dân hãy sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công tỉnh http://congdvc.dongnai.gov.vn nhằm hạn chế việc tập trung đông người, tránh tiếp xúc trực tiếp giữa người dân và cả cán bộ làm nhiệm vụ tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, góp phần phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả.

Tổ chức, công dân chỉ cần có smartphone hoặc máy tính có nối mạng là có thể truy cập vào Cổng dịch vụ công của tỉnh và thực hiện 10 bước hướng dẫn dưới đây, rất đơn giản dễ thực hiện là có thể giải quyết được công việc của mình.

6396-5-5.jpg

Việc đẩy mạnh sử dụng dịch vụ công trực tuyến không chỉ đáp ứng yêu cầu trong thời điểm phòng chống dịch Covid-19 mà còn mang lại nhiều lợi ích như minh bạch, công khai trong giải quyết thủ tục hành chính, giảm tải được lượng giấy phải sử dụng khi làm hồ sơ, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hồng Nhựt - VHTT