Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021)!
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)!
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Phát động "Tuần lễ Áo dài" từ ngày 1/3 đến 8/3/2021

Chuỗi sự kiện "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" năm 2021 gồm nhiều hoạt động đặc sắc do Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã góp phần khẳng định và tôn vinh vi thế, giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khẳng định Áo dài là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam.

5885-5.png

Kế thừa kết quả hoạt động năm 2020, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động "Tuần lễ Áo dài" trên toàn quốc.

Để "Tuần lễ Áo dài" nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Long Thành đã phát động "Tuần lễ Áo dài" từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2021, tùy theo điều kiện thực tế tại địa phương và diễn biến dịch bệnh Covid-19, mỗi xã, thị trấn chọn một hoạt động phù hợp để tôn vinh áo dài Việt Nam gắn với đợt hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, học tập và nơi công cộng. Phát động tất cả cán bộ làm công tác phụ nữ cấp huyện và cơ sở thực hiện “Tuần lễ Áo dài", mặc bộ trang phục Bộ áo dài truyền thống trong các ngày làm việc từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2021 và khi tham dự các ngày truyền thống, các sự kiện trang trọng của địa phương. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của "Tuần lễ Áo dài" trên các phương tiện thông tin của địa phương và các mạng xã hội của cơ sở nhằm truyền thông quảng bá các hoạt động "Tuần lễ Áo dài", khẳng định giá trị, vị thế của Áo dài trong toàn xã hội.

Tuấn Anh - BDV Huyện ủy

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.