Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021)!
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)!
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Phối hợp thực hiện công tác dân vận gắn với xây dựng nông thôn mới năm 2021

Thực hiện chương trình công tác Dân vận của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện năm 2021, sáng ngày 19/3/2021, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện chủ trì tổ chức Hội nghị triển khai công tác phối hợp thực hiện công tác dân vận gắn với xây dựng nông thôn mới năm 2021. Đến dự hội nghị có các đồng chí đại diện ủy ban Mặt trận Tổ quôc, các đoàn thể, các cơ quan ban, ngành Công an huyện, Quân sự huyện.

Tại Hội nghị đồng chí Quản Thế Nhân - Phó Ban Dân vận Huyện ủy thông qua kế hoạch phối hợp thực hiện công tác dân vận xây dựng nông thôn mới năm 2021, cụ thể: làm đường giao thông nông thôn, phát quang bụi rậm, khai thông cống rảnh; trao quà, tặng học bổng cho gia đình và con em đồng bào dân tộc thiểu số nghèo; tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng nhà tình thương, nhà tình nghĩa cho người dân khó khăn về nhà ở, cán bộ chiến sỹ, người có công với cách mạng; phát túi nylon tự phân hủy; hỗ trợ người dân trong vùng dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành di dời vật dụng sinh hoạt ra nơi ở mới,…. Ủy ban Mặt trận Tổ quôc, các đoàn thể, các cơ quan ban, ngành Công an huyện, Quân sự huyện thống nhất nội dung cùng phối hợp thực hiện, tuy nhiên cần khảo sát nhu cầu của địa phương để có hướng vận động thực hiện đạt hiệu quả.

Quang cảnh hội nghị

Kết luận tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện thống nhất chọn ra quân làm công tác Dân vận kết hợp với xây dựng nông thôn mới nâng cao tại 4 đơn vị, gồm các xã: Bình Sơn, Long Đức, Bàu Cạn, Phước Bình và được chia ra thực hiện ở 4 quý năm 2021, thời gian thực hiện sẽ được chọn trùng với thời gian kỷ niệm ngày thành lập ngành, cơ quan thực hiện như: ngày quân đội nhân dân, ngày công an nhân dân, ngày dân vận…thời gian ra quân sẽ có kế hoạch cụ thể, chi tiết, sau các đợt ra quân sẽ tổ chức rút kinh nhiệm cho đợt sau.

5983-5.png

Đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện phát biểu tại Hội nghị

Tuấn Anh - BDV Huyện ủy

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.