Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021)!
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)!
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH DONG-IL Việt Nam

Sáng ngày 26/3/2021, tại Văn phòng Công ty TNHH DONG-IL Việt Nam thuộc Khu Công nghiệp Lộc An – Bình Sơn. Ban Vận động thành lập Công đoàn cơ sở long trọng tổ chức Hội nghị thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH DONG-IL Việt Nam. Đến dự có bà Đào Thị Kim Loan – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, Ban Giám đốc công ty cùng 120 người lao động công ty tham dự.


6034.png 

Quang cảnh Đại hội

 

 Tại Đại hội thành lập công đoàn, ông Phạm Đặng Tấn Quốc – thành viên Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở báo cáo về quá trình tuyên truyền, vận động người lao động và được sự nhất trí tán thành về Điều lệ Công đoàn của người lao động có 332/337 người lao động tự nguyện viết đơn xin gia nhập công đoàn. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 05 Ủy viên; bà Lăng Thị Hồng Hạnh – Phó phòng Hành chính & Nhân sự được bầu Chủ tịch Công đoàn, ông Phạm Đặng Tấn Quốc – Quản lý sản xuất - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ lâm thời.


6034-5.jpg 

Ông Phạm Đặng Tấn Quốc – thành viên Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở báo cáo kết quả vận động người lao động gia nhập công đoàn

6034-5-5.png 

Bà Đào Thị Kim Loan – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở

 

Phát biểu tại Đại hội, Bà Đào Thị Kim Loan – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng Công ty TNHH DONG-IL Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở. Đồng thời đề nghị BCH Công đoàn cơ sở thường xuyên tuyên truyền phổ biến trong đoàn viên về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, Luật Lao động năm 2019, Điều lệ Công đoàn Việt Nam, nội quy lao động của công ty và các chế độ chính sách liên quan đến người lao động… Vận động đoàn viên, người lao động thi đua lao động sản xuất, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Tham gia cùng với Ban Giám đốc công ty, thương lượng, ký kết và giám sát việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể, thang lương, bảng lương, quy chế trả lương, quy chế thưởng, quy chế dân chủ tại nơi làm việc.


6034-10.jpg 

Ban Chấp hành CĐCS chụp hình lưu niệm cùng với Liên đoàn Lao động huyện, Ban Giám đốc Công ty

6034-10-5.jpg 

Ông Lee Jong Yeong – Tổng Giám đốc công ty Dong – il Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội thành lập công đoàn

 

Phát biểu tại đại hội, ông Lee Jong Yeong - Tổng Giám đốc công ty Dong – il Việt Nam cho biết: do ảnh hưởng của COVID 19 toàn thế giới đang phải gánh chịu hậu quả về mặt kinh tế và xã hội  và cuộc sống của chúng ta đã có rất nhiều sự biến động. Do có sự hạn chế giao thương và giãn cách xã hội, nó làm cho chất lương cuộc sống của từng cá nhân giảm sút trầm trọng. Có rất nhiều các doanh nghiệp đã không thể vượt qua được khủng hoảng đã phải tái cơ cấu và thậm chí phải phá sản. Tuy nhiên, nhờ vào sự kiểm soát chặt chẽ của Chính phủ và sự tuân thủ tuyệt đối của người dân mà Việt Nam đã trở thành quốc gia có sự hồi phục nhanh nhất trên thế giới. Cũng chính vì điều đó mà Công ty Dong - il Việt Nam đang hồi phục do dịch Covid 19 mà không phải trải qua những khó khăn lớn như phải ngưng sản xuất hay phải tái cơ cấu và tôi tin rằng chúng ta sẽ làm tốt hơn nữa trong tương lai. Đồng thời, gửi lời chúc mừng và mong rằng tổ chức công đoàn sau khi được thành lập sẽ trở thành tấm gương sáng cho các thế sau; là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp… để làm tăng lợi nhuận cho công ty và cải thiện phúc lợi cho người lao động.

 

Ngoài ra, ông Lee Jong Yeong - Tổng Giám đốc công ty Dong – il Việt Nam cũng hứa sẽ luôn hỗ trợ và ủng hộ hết mình cho sự phát triển của tổ chức công đoàn công ty.

 

K.Loan -LĐLĐ

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​