Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021)!
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)!
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 63B tại Long Thành
Sáng  ngày 03/4/2021 tại Trung tâm Chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai phối hợp với Huyện ủy Long Thành tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị- Hành chính khóa 63B, hệ vừa học vừa làm đặt tại huyện Long Thành. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Thị Cát Hoa - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai; đồng chí Dương Minh Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy Long Thành; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - Ủy viên thường vụ Huyện ủy - Quyền Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện, cùng 87 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang sinh hoạt tại các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Đ/c Dương Minh Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy Long Thành phát biểu tại Lễ khai giảng

Theo chương trình, trong thời gian 12 tháng, các học viên được đào tạo về những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của ngành (hoặc địa phương). Từ đó học viên biết vận dụng kiến thức lý luận Mác-Lênin và đường lối, quan điểm của Đảng vào thực tiễn công tác; một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân nhằm nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn, tổ chức quần chúng thực hiện nhiệm vụ chính trị ở đơn vị, cơ sở.

Đ/c Lê Thị Cát Hoa - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai phát biểu khai mạc lớp

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Lê Thị Cát Hoa - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai chúc mừng 87 đồng chí học viên tham dự lớp học, đồng thời vui mừng khi đây là lần thứ hai Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai mở lớp dành riêng cho cán bộ Đảng bộ huyện Long Thành. Đồng chí nhấn mạnh, các học viên đều là cán bộ nguồn, diện quy hoạch, vì thế mỗi học viên phải thấy được vinh dự cũng như ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi tham gia khóa học. Các học viên cần phải cố gắng thu xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc những quy định của lớp học. Đồng chí cũng thông tin cho các học viên về một số thay đổi trong nội dung, chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, việc thay đổi trong hoạt động nghiên cứu thực tế theo Quy chế mới do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Đồng chí mong muốn các học viên cần phát huy được tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc khóa học.

6038-5-5.jpg

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Dương Minh Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy Long Thành cảm ơn Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai đã quan tâm giúp đỡ mở lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ của huyện. Đồng chí cũng yêu cầu mỗi học viên cần phải nhận thức rõ việc học tập, nâng cao trình độ, trong đó có học tập lý luận chính trị là nhiệm vụ thường xuyên của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay, khi mà toàn Đảng đang triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Đồng thời, giao Trung tâm Chính trị huyện quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị tốt nhất cho lớp học, giúp học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình.

Doãn Thành – BTG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.