​Cơ sở Photocopy Tuyết Hường trao tặng quà cho các chiến sỹ đang công tác phòng chống dịch Covid – 19

Sáng ngày 22/7/2021, Cơ sở Photocopy Tuyết Hường tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thị trấn Long Thành.

Bà Tuyết Hường – đại diện cơ sở Photocopy Tuyết Hường trao tặng quà cho các chiến sỹ ở chốt kiểm dịch Khu Cầu Xéo

Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, đại diện Cơ sở Tuyết Hường đã bày tỏ sự xúc động trước những nỗ lực, vất vả của các lực lượng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 trong thời gian qua, đồng thời trao đến các chiến sỹ những phần quà như; Vitamin C, các loại thuốc bổ để tang sức đề kháng, khẩu trang y tế và một số nhu yếu phẩm cần thiết.

Bà Tuyết Hường – đại diện cơ sở Photocopy Tuyết Hường trao tặng quà cho các chiến sỹ ở chốt kiểm dịch Khu kim Sơn

Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện tình cảm, sự biết ơn của của đơn vị dành cho lực lượng đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh Covid-19, kịp thời hỗ trợ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực cách ly, phong tỏa, góp phần tạo thêm động lực cho các lực lượng tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng tâm hiệp lực cùng với nhân dân trên địa bàn chiến đấu và chiến thắng “giặc dịch”.

Phạm Quang Vinh - TTLT