Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021)!
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)!
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Tập trung rà soát, lập và niêm yết danh sách cử tri, bảo đảm quyền bầu cử của công dân

Sáng ngày 03/4/2021, đồng chí Nguyễn Thị Tân, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Tam An, Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã đã chủ trì cuộc họp rà soát, lập và niêm yết danh sách cử tri dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã và các đồng chí tổ trưởng các tổ bầu cử và trưởng 5 ấp.

Tại cuộc họp, đại diện Hội đồng nhân dân xã đã báo cáo tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến ngày 31/3, xã Tam An thành lập 9 điểm bỏ phiếu với 9 tổ và 189 thành viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã

Về việc lập danh sách cử tri đến ngày 03/4/2021, toàn xã có 10.017 cử tri. Hiện xã có 5/5 ấp, đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đa số cử tri tham dự hội nghị thống nhất với ứng cử viên được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, xã,; tỉ lệ biểu quyết đạt 100%.

Kết luận tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã Tam An Nguyễn Thị Tân nhấn mạnh những công việc triển khai thời gian tới: Tiếp tục giao ban công tác bầu cử hàng tuần; tập trung rà soát, lập và niêm yết danh sách cử tri đúng quy định, đúng thời gian, bảo đảm quyền bầu cử của công dân. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền động viên mọi tầng lớp nhân dân thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ công dân để người dân thể hiện quyền làm chủ đất nước thông qua lá phiếu của mình; tiếp tục quan tâm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong công tác bầu cử.

Trần Hồng Phước – CCVH xã Tam An

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.