Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021)!
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)!
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Giải Bi sắt Đại hội thể dục thể thao Thị trấn Long Thành năm 2021

Nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT nói chung, bộ môn bi sắt nói riêng; ngày 04/4/2021, Thị trấn Long Thành tổ chức giải bi sắt các CLB mở rộng năm 2021. Đây cũng là một trong những hoạt động TDTT chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đội chụp ảnh lưu niệm khai mạc giải bi sắt Thị trấn Long Thành năm 2021

Tham gia giải có 04 đội đến từ các CLB bi sắt tại các khu phố trêm địa bàn Thị trấn. Các VĐV tranh tài nội dung đồng đội nam. Các VĐV thi đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn, kết quả tính điểm theo lượt thắng thua của các đội; các trận thi đấu đều đến 11 điểm .Đây là giải đấu được Thị trấn Long Thành thường xuyên tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, cũng như tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp được giao lưu, học hỏi, cọ sát, rút kinh nghiệm trong quá trình thi đấu.

Đội bi sắt Khu Phước Thuận thi đấu cùng với đội bi sắt Khu Phước Long

Khác với những môn thi đấu khác, bi sắt là môn thể thao cần sự khéo léo và điềm tĩnh, bởi vậy, mỗi màn đấu trí càng thêm căng thẳng, yên tĩnh đến nghẹt thở khi chỉ cần một tiếng cổ vũ lớn sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý VĐV. Qua một buổi thi đấu hết sức quyết liệt và kịch tích kết quả chung cuộc: Đội bi sắt Khu Văn Hải xuất sắc đoạt giải nhất, đội bi sắt khu Phước Hải xuất sắc đoạt giải nhì và đội bi sắt Khu Phước Long xuất sắc đoạt giải ba…

6049-5-5.jpg

Các đội nhận giấy khen trao giải từ BTC

Thông qua hoạt động thể thao này, không những giúp cho các vận động viên có cơ hội giao lưu, giải trí, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, đồng thời duy trì phong trào chơi bi sắt ở địa phương, mà còn góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi cùng với cả nước chào đón ngày bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Phạm Quang Vinh - TTLT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.