​Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN thị trấn thăm và trao tặng quà, giấy khen tri ân đến các cơ sở tôn giáo tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch covid – 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với tâm niệm “tốt đời đẹp đạo”, “đạo pháp đồng hành cùng dân tộc”, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn Thị trấn Long Thành đã có những đóng góp thiết thực về nhân lực, vật lực để hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng, các vùng phong toả chống dịch Covid-19, kề vai sát cánh cùng các lực lượng trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Đ/c Ngô Hồng Hà – Chủ tịch UBND Thị trấn trao tặng giấy khen tri ân cho Giáo Xứ Văn Hải

Nhằm tri ân, tạo sự Đoàn kết, chung sức đồng lòng cùng với Chính quyền, Địa phương phòng chống dịch bệnh. Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN thị trấn đã đến thăm và tặng quà cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn. Bên cạnh đó, Đoàn cũng trao tặng giấy khen Tri ân cho sự đóng góp của các Cơ sở Tôn giáo trong công tác phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ bà con nhân dân vượt qua khó khăn.

Đ/c Đặng Xuân Quý – PBT Đảng ủy Thị trấn trao tặng giấy khen tri ân cho Chùa Vân Long Ni Tự

Trước sự quan tâm của các cấp Ủy Đảng, Chính quyền địa phương, đại diện các cơ sở Tôn giáo đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục vận động bà con Giáo dân,phật tử, tín đồ tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau phát triển kinh tế, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thị trấn Long Thành ngày càng phát triển. Tiếp tục hỗ trợ chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Phạm Quang Vinh - TTLT