​Lãnh đạo Thị trấn Long Thành thăm, kiểm tra các chốt bảo vệ “Vùng xanh” trên địa bàn

Đoàn công tác của Thị trấn Long Thành do Đ/c Lê Thanh Tiền – HUV – Bí thư Đảng ủy Thị trấn làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, động viên các chốt tự quản bảo vệ “vùng xanh” vùng không có dịch trên địa bàn Thị trấn. Tham gia cùng đoàn có Đ/c Nguyễn Tất Đạt – PCT.UBND Thị trấn; Đ/c Nguyễn Tăng Phương Toàn – CT. Hội CTĐ Thị trấn.

Đoàn công tác Thị trấn đến thăm, kiểm tra chốt Khu Phước Thuận

Đoàn đã đến thăm và kiểm tra các chốt bảo vệ “vùng xanh” tại đường Nguyễn Văn Cừ - Khu Phước Thuận; chốt QL51B Khu Phước hải. Báo cáo với đoàn công tác, lực lượng tham gia chốt cho biết thời gian qua các thành viên đã tích cực kiểm tra, canh gác không cho người lạ vào khu phố; đồng thời đề nghị người giao hàng (shipper) khi đến giao hàng để bên ngoài đầu chốt; trong quá trình giao nhận hàng luôn được đề nghị phải sát khuẩn và thực hiện 5K. Ngoài ra, các lực lượng luôn chú trọng việc vận động người dân trong khu phố thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 15 của UBND Tỉnh Đồng Nai.

Đoàn công tác Thị trấn đến thăm, kiểm tra chốt đường Nguyễn Văn Cừ

Thay mặt đoàn, Đ/c Lê Thanh Tiền – HUV – Bí thư Đảng ủy Thị trấn ghi nhận và biểu dương tinh thần xung phong, tính trách nhiệm, sự hy sinh của các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát dịch; đã cùng với người dân có nhiều hoạt động phòng chống dịch hiệu quả, góp phần chung vào công tác phòng chống dịch Covid-19 của Thị trấn.

Phạm Quang Vinh - TTLT