Nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Đoàn thanh niên xã Cẩm Đường tổ chức hoạt động “ Ngày chiến sĩ tình nguyện uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 77 năm ngày TBLS 27/7/1947 - 27/7/2024

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2024. Sáng ngày 25/7/2024 Đoàn thanh niên xã Cẩm Đường đã phối hợp với cụm thi đua số 2 tổ chức và phát động đồng loạt chương trình “ Ngày chiến sĩ tình nguyện uống nước nhớ nguồn" tại căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa được xây dựng ở khu vực Suối Cả, xã Bình Sơn.

Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa được xây dựng ở khu vực Suối Cả, xã Bình Sơn từ năm 1962, là một căn cứ địa hết sức quan trọng của quân và dân Đồng Nai trong kháng chiến chống Mỹ, là cơ quan đầu não lãnh đạo các cuộc nổi dậy, tấn công quân địch, thu được nhiều thắng lợi vẻ vang, góp phần vào công cuộc giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Nhà Bia tưởng niệm trong Khu Di tích l​ịch sử

Qua hoạt động về nguồn 35 đoàn viên đã được thăm quan, tìm hiểu Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa. Ngoài ra, Đoàn còn tiến hành các hoạt động tọa đàm, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào thanh niên với đoàn vị bạn, để từ đó nghiên cứu, áp dụng vào phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương. Trong không khí vui tươi phấn khởi thắm tình đoàn kết, tuổi trẻ. Các đơn vị trong cụm thi đua số 2 đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao và tổ chức thăm, tặng quà cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh hoạt động của các đồng chí Đoàn thanh niên

Kết thúc hành trình về nguồn đầy ý nghĩa trong những ngày cả nước đang tổ chức nhiều họat động hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2024. Đây là dịp chúng ta thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu trong việc giáo dục ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ, đối với những người thương, bệnh binh. Là nguồn động viên, khích lệ để tuổi trẻ xã Cẩm Đường nói riêng và tuổi trẻ huyện nói chung không ngừng ra sức thi đua học tập, phấn đấu, rèn luyện theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.​

Nguyễn Na - CC.VHXH xã Cẩm Đường