Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Huyện Long Thành quyết tâm thực hiện chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xây dựng xã hội số!
Đảng bộ và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024
Tổ chức các hoạt động tổng kết 50 năm nền văn học, nghệ thuật Việt Nam sau ngày đất nước thống nhất (30/4/1975 – 30/4/2025)

Nhằm cổ vũ, động viên, phát huy tài năng, tâm huyết của đội ngũ văn nghệ sĩ, góp phần bồi đắp, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực từ cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng phát triển đất nước, huyện nhà phồn vinh, hạnh phúc. Huyện ủy Long Thành triển khai tổ chức các hoạt động tổng kết 50 năm nền văn học, nghệ thuật Việt Nam sau ngày đất nước thống nhất (30/4/1975 – 30/4/2025).

img_20230706_063447.jpg

Tổ chức các hoạt động tổng kết 50 năm nền văn học, nghệ thuật Việt Nam sau ngày đất nước thống nhất (30/4/1975 – 30/4/2025)

Theo đó, các ban ngành, đoàn thể, các địa phương tăng cường tuyên truyền chủ đề 50 năm nền văn học, nghệ thuật Việt Nam sau ngày đất nước thống nhất; tăng cường đăng tin bài tuyên truyền quảng bá các các phẩm tiêu biểu của Việt Nam, tỉnh và huyện sau ngày đất nước thống nhất, trọng tâm là các tác phẩm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, văn hóa con người Đồng Nai từ nay đến tháng 4 năm 2025. Cùng với đó mở chuyên trang, chuyên mục, thực hiện các phóng sự tuyên truyền, làm nổi bật vị trí, vai trò, tầm quan trọng và những đóng góp to lớn của nền văn học nghệ thuật sau ngày đất nước thống nhất và trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của đất nước, tỉnh và huyện; Cùng với đó tham gia Liên hoan ca khúc cách mạng trong học sinh, sinh viên với chủ đề “Bài ca thống nhất" kỷ niệm 50 năm ngày non sông liền một dải; chủ động phát hiện, xử lý kịp thời các thông tin xấu, độc, xuyên tạc giá trị lịch sử của dân tộc, đất nước, tỉnh và huyện; thường xuyên chia sẻ, lan tỏa giá trị tích cực của văn học nghệ thuật trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó góp phần tạo sự đồng thuận, ổn định tư tưởng trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển, kinh tế xã hội của huyện, của địa phương.

Phương Mai - TTVHTT&TT huyện Long Thành

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Long Thành

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện.

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​ ​​