Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Huyện Long Thành quyết tâm thực hiện chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xây dựng xã hội số!
Đảng bộ và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024
Huyện Long Thành đẩy mạnh hoạt động sản xuất công nghiệp – xây dựng trong 06 tháng đầu năm

Tình hình sản xuất công nghiệp – xây dựng trong 06 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn huyện Long Thành tiếp tục phục hồi ở hầu hết các ngành, nhu cầu và sản lượng sản xuất đều tăng, các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đã hoạt động trở lại, nối lại các chuỗi cung ứng cơ bản thông suốt và đạt  mức tăng trưởng khá so cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó công tác đầu tư xây dựng các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện như: các dự án khu dân cư, thương mại và hạ tầng khu tái định cư Sân bay Quốc tế Long Thành đã và đang triển khai thực hiện tốt.

HĐND HUYỆN KIEM TRA DU AN - TDC LONG DUC - UBND XA TAM AN.mp4.00_01_16_09.Still001.jpg

Dự án hạ tầng khu tái định cư  xã Long Đức

Theo đó, giá trị sản xuất toàn ngành công nghiệp - xây dựng 06 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn huyện ước đạt trên 108.855 tỷ đồng, so với kế hoạch đạt trên 46%; so với cùng kỳ tăng trên 27%. Trong đó, giá trị sản xuất công nghiệp bao gồm quốc doanh, ngoài quốc doanh và đầu tư nước ngoài là gần 108.397 tỷ đồng, so với kế hoạch đạt trên 46%; so với cùng kỳ tăng gần 28%; giá trị xây dựng trên 12.564 tỷ đồng, so với kế hoạch đạt gần 48%; so với cùng kỳ tăng trên 44%. Ủy ban nhân dân huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan thường xuyên theo dõi tình hình sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn, tập trung hỗ trợ phát triển các sản phẩm chủ lực tạo ra giá trị cao trong sản xuất công nghiệp; chủ động làm việc với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, qua đó đã nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ các vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh. 

Được biết, trong 06 tháng đầu năm 2024 huyện Long Thành đã có 118  doanh nghiệp thành lập mới, với tổng số vốn đầu tư  607 tỷ đồng; bên cạnh đó cũng đã có 70 doanh nghiệp giải thể, tạm ngưng 193 doanh nghiệp và bỏ địa chỉ kinh doanh 53 doanh nghiệp. 

Phương Thảo-TTVHTT&TT huyện Long Thành

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Long Thành 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​ ​​

​​