KỶ NIỆM NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10/3 ÂM LỊCH (NGÀY 14/4/2019) VÀ 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2019)
KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886 - 01/5/2019)
KỶ NIỆM 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)

An ninh - Quốc phòng

​Công an huyện Long Thành triệt phá đường dây mua bán ma túy quy mô lớn

Được biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa mới khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tốt và đồng bọn là Phan Minh Tiến, Hoàng Quyết Thắng về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép ma túy do đối tượng Nguyễn Văn Tốt cầm đầu

​Huyện Long Thành tổng kết công tác tuyển quân năm 2019

Ngày 29/3, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Long Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

​7 năm tù cho kẻ mua bán ma túy

Sáng ngày 07/03, Tòa án nhân dân huyện Long Thành tổ chức phiên tòa xét xử sơ thẩm lưu động vụ án hình sự về tội " Mua bán trái phép chất ma túy " đối với Nguyễn Xuân Hà sinh năm 2000, tạm trú tại tổ 38, khu Cầu xéo , thị trấn Long Thành .

​Long Thành ra quân huấn luyện chiến đấu năm 2019

Cùng với các địa phương khác trong toàn tỉnh. Chiều 1/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Long Thành đã tổ chức ra quân huấn luyện chiến đấu năm 2019.

​Thanh niên huyện Long Thành nô nức lên đường nhập ngũ 2019

Cùng với các địa phương, sáng ngày 21/02, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Long Thành cũng long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, để bàn giao 230 thanh niên cho 5 đơn vị quân đội và 15 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Về dự lễ giao quân có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp.

​Nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra ở hội trại tòng quân huyện Long Thành năm 2019

Cùng với các địa phương trong tỉnh, hội trại tòng quân năm 2019 ở huyện Long Thành cũng diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa trong ngày 20/02.

​Thanh niên đạo Công giáo hăng hái lên đường nhập ngũ

Các cấp chính quyền huyện Long Thành đang khẩn trương hoàn tất các bước chuẩn bị cho lễ giao nhận quân sẽ tổ chức vào sáng ngày 21/02 tới. Cùng với công tác chuẩn bị, 245 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của huyện cũng đang háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc với khí thế quyết tâm cao. Đặc biệt, đây cũng là năm đầu tiên đông đảo thanh niên đạo Công giáo trên địa bàn huyện tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự.

​Huyện Long Thành sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2019

Chỉ còn chưa tới 1 tuần nữa, lễ giao nhận quân năm 2019 sẽ diễn ra sôi nổi tại các địa phương trong tỉnh. Để ngày hội tòng quân được thực hiện vui tươi, ý nghĩa và lễ giao nhận quân bảo đảm nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm. Các ngành, các cấp huyện Long Thành đang khẩn trương thực hiện các bước chuẩn bị, cùng với đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động để thanh niên vững vàng tư tưởng hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

​Long Thành hạ quyết tâm hoàn thành giao quân năm 2019

Sáng 12/2, UBND huyện Long Thành đã tổ chức hội nghị hạ quyết tâm giao quân năm 2019. Với quyết tâm hoàn thành tốt công tác tuyển quân ở 2 cấp huyện và xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Long Thành đã thực hiện tốt công tác rà soát, sơ duyệt, khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và phát lệnh nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển. Đến thời điểm này, 100% thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019 đều háo hức, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ của thanh niên với tổ quốc.

​Phát lệnh gọi công dân nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019

Sáng ngày 26/01, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Long Thành tổ chức Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019.