Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm ngày Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua Hiến pháp đầu tiên (09/11/1946 - 09/11/2018)
Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)

Cải cách hành chính

Triển khai Quyết định số 3464/QĐ-UBND ngày 02/10/2018 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc công bố Bộ thủ tục hành chính ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Đồng Nai.

Triển khai Quyết định số 3464/QĐ-UBND ngày 02/10/2018 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc công bố Bộ thủ tục hành chính ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Đồng Nai.

​ Long Thành: đẩy mạnh việc triển khai cung cấp dịch vụ hành chính công và dịch vụ công trực tuyến

​Nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ người dân ngày càng tốt hơn, UBND huyện Long Thành tiếp tục đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác cải cách hành chính, trong đó tập trung sâu vào công tác cung cấp dịch vụ hành chính công, dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 để đáp ứng yêu cầu phục vụ người dân, các dịch vụ hành chính công được UBND huyện cung cấp như: Hệ thống nhắn tin SMS mời nhận kết quả, tra cứu quy hoạch đất đai, tra cứu quy hoạch xây dựng, tra cứu tình trạng giải quyết thủ tục hành chính,... để phục vụ người dân, bên cạnh đó huyện còn chú trọng và tập trung vào việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức 3, 4, dịch vụ công ích tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả theo địa chỉ người dân mong muốn...

​Long Thành: trang bị hệ thống đánh giá độ hài lòng của khách hàng tại Văn phòng một cửa huyện

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ hành chính công trên địa bàn, UBND huyện Long Thành hiện nay đã trang bị Hệ thống đánh giá độ hài lòng của khách hàng tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện (Văn phòng một cửa huyện).

​Thị xã Đông Triều-Quảng Ninh nghiên cứu kinh nghiệm cải cách hành chính tại huyện Long Thành

Nhân chuyến nghiên cứu kinh nghiệm cải cách hành chính ở khu vực phía Nam, ngày 14/9, Đoàn công tác thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh đã đến UBND huyện Long Thành.

Giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Tín ngưỡng, Tôn giáo thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai

Căn cứ Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo và Nghị định số 162/2017/ND-CP ngày 30/12/2017 về quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo; Ngày 18/7 2018, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định số 2472/QĐ-UBND về công bố thủ tục hành chính lĩnh vực Tín ngưỡng, Tôn giáo thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai.

Hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính cấp phiếu lý lịch tư pháp cho chức sắc, chức việc, nhà tu hành tôn giáo

Nhằm tạo thuận lợi cho chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trong việc yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp để thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực tôn giáo,

Công bố hoạt động chính thức tổng đài dịch vụ công 1022

Được vận hành thử nghiệm từ cuối năm 2017, tính đến nay Tổng đài DVC 1022 đã tiếp nhận được hơn 12.000 cuộc gọi, email, tin nhắn yêu cầu hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính (tập trung ở các lĩnh vực đất đai, tư pháp, giao thông...) và đăng ký dịch vụ bưu điện tiếp nhận - phát trả hồ sơ và thu hộ tiền xử phạt vi phạm giao thông...

3228.3228.jpg

Huyện Long Thành đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính

Xác định công tác cải cách hành chính là khâu đột phá trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, là nhiệm vụ chính trị trọng tâm và thường xuyên, huyện Long Thành đã có nhiều nỗ lực nhằm từng bước xây dựng nền hành chính thực sự hiệu quả, chuyên nghiệp và hiện đại. Kết quả trong năm vừa qua, Long Thành từ vị trí áp chót đã vươn lên là một trong 4 đơn vị cấp huyện đạt kết quả xuất sắc về cải cách hành chính.

3218.3218.jpg

Hướng đến sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp trong thực hiện cải cách hành chính tại huyện Long Thành

Xác định công tác cải cách hành chính (CCHC) là khâu đột phá trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, là nhiệm vụ chính trị trọng tâm và thường xuyên, huyện Long Thành đã có nhiều nỗ lực nhằm từng bước xây dựng nền hành chính thực sự hiệu quả, chuyên nghiệp. Trong năm qua, Long Thành cũng là một trong 4 đơn vị cấp huyện đạt kết quả xuất sắc về CCHC.

3141.3141-10.jpg

Tiện lợi khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến...

Dịch vụ công trực tuyến:  là dịch vụ hành chính công và các dịch vụ khác của cơ quan nhà nước được cung cấp cho các tổ chức, cá nhân trên môi trường mạng. Nó giúp người dân nhiều tiện ích: tiết kiệm thời gian, chi phí và có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Thực hiện loại dịch vụ này là công khai hóa, minh bạch hóa thủ tục hành chính cho người dân, phòng ngừa được tiêu cực nội bộ, vì tất cả hồ sơ từ mức phí, số thứ tự... đều hiển thị trên màn hình máy tính nên không còn tình trạng chen lấn, và triệt tiêu các loại "cò" - cò bán hồ sơ, cò khai hồ sơ... văn minh công sở cũng thay đổi về chất.

1 - 10 Next

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành
 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: hlongthanh@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​