Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bình An

 Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021. Sáng ngày 10/01/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh (Đơn vị số 10) gồm các ông, bà: Nguyễn Quốc Hùng - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trương Thị Kim Huệ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Ngô Thế Ân – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cùng các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 cử tri xã Bình An.


 2876-1.jpg
Quảng cảnh hội nghị

 

Tại đây cử tri đã phản ánh các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường và giao thông nông thôn, tách và nhập thửa đất, chính sách bảo hiểm xã hội như: Cần kiểm tra xử lý các hộ dân chăn nuôi bò gây ô nhiểm môi trường quanh khu dân cư; Tiếp tục nâng cấp đường giao thông cùng với xây dựng hệ thống thoát nước và lắp đèn chiếu sáng, biển báo giao thông nhằm giảm tai nạn giao thông; chấn chỉnh lại công tác thu gom rác sinh hoạt để đảm bảo vệ sinh môi trường; Hướng dẫn giải quyết các trường hợp tác thửa, hợp thửa đối với các hộ dân được nông trường cao su cấp đất theo Nghị định 61/NĐ-CP; Cách tính lương hưu đối với cán bộ về hưu giữa BHXH Thành phố Hồ Chí Minh và BHXH Đồng Nai không đúng quy định. Bên cạnh đó, cử tri cũng đề nghị hỗ trợ người dân trong việc xây dựng các mô hình, các chuỗi sản phẩm nông nghiệp để sản phẩm nông sản được bao tiêu tránh tình trạng bị thương lái ép giá. 


 2876-2.jpg
Cử tri đang phản ánh các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường, giao thông nông thôn và tách thửa đất trên địa bàn xã

 

Tất cả các ý kiến của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện, các ngành, các cấp ghi nhận, giải đáp thỏa đáng ngay tại hội nghị. Trường hợp giải quyết chế độ BHXH cho cán bộ về hưu không đúng quy định UBND huyện cần phải xem xét thành phần hồ sơ cụ thể sau đó có kết luận trả lời ý kiến cử tri.

Hồng Nhựt - VHTT

 

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​