Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Hội nghị tập huấn Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018

Sáng 12/6, UBND huyện Long Thành tổ chức hội nghị tập huấn Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018.


3464.png


Tại hội nghị, các đại biểu được phổ  biến những nội dung cơ bản của luật PCTN năm 2018 như: Một số quy định chung và những điểm mới của luật; Quy định về phòng ngừa tham nhũng trong cơ quan, đơn vị, tổ chức; Phát hiện tham nhũng trong cơ quan, tổ chức, đơn vị; Chế độ, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị và trách nhiệm của xã hội trong phòng, chống tham nhũng; Phòng, chống tham nhũng trong doanh nghiệp, tổ chức khu vực ngoài Nhà nước; Trách nhiệm của cơ quan Nhà nước trong phòng, chống tham nhũng; Xử lý tham nhũng và hành vi khác vi phạm pháp luật về phòng, chống tham nhũng.


Thông qua lớp tập huấn sẽ giúp cho các đại biểu nắm bắt kịp thời nội dung của Luật phòng, chống tham nhũng, từ đó nâng cao nhận thức về công tác phòng, chống tham nhũng, vận dụng sáng tạo vào thực tế. Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong cơ quan, đơn vị bằng nhiều hình thức, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức của các cấp ủy, chính quyền, các ngành, các đơn vị và mỗi cán bộ, công chức, viên chức nhằm thực hiện có hiệu quả Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018.

Huy Hoàng - ĐTT Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​