Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
Tết Trung Thu với trẻ em vùng sân bay Quốc tế Long Thành
Ngày 07/09, tại ấp Suối Trầu 1, xã Bình Sơn huyện Long Thành, UBND huyện tổ chức Chương trình "Tết Trung Thu với trẻ em vùng sân bay Quốc tế Long Thành".

Trong buổi chiều, gần 700 em thiếu nhi của các ấp Suối Trầu 1,2,3 được các thành viên Chi Hội thanh niên Thiện Tâm hướng dẫn tham gia 10 trò chơi dân gian trúng thưởng rất sôi nổi, có tính giáo dục và mang đậm dấu ấn tuổi thơ như: Vẽ tranh, ném lon, đá bóng, ném vòng, bịt mắt đập chai, chiếc nón kỳ diệu ..vv..

Các em thiếu nhi đang chơi trò ném vòng

Buổi tối, các em nhỏ tiếp tục được tham gia rước đèn ông sao, xem biểu diễn lân-sư-rồng, các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc và được tặng phần quà trung thu. Chi phí cho toàn bộ chương trình ước khoảng 100 triệu đồng do UBND huyện vận động các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân ủng hộ, với mong muốn mang lại niềm vui đầy ý nghĩa cho trẻ em vùng sân bay Quốc tế Long Thành nhân dịp Tết Trung Thu.

Rước đèn ông sao

Xem biểu diễn lân-sư-rồng