Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hội đồng NVQS Thị trấn tổ chức Hội nghị bình cử, công khai công dân đạt sức khỏe thực hiện NVQS năm 2020
Nhằm thực hiện công tác dân chủ ở cơ sở, để lựa chọn ra những thanh niên ưu tú, có đủ điều kiện nhập ngũ, làm cơ sở phát lệnh gọi công dân nhập ngũ và tổ chức giao nhận quân năm 2020, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thực hiện theo phương châm “Tuyển công dân nào chắc công dân đó”. Sáng ngày 27/12/2019 tại Hội trường Ủy ban nhân dân Thị trấn Long Thành tổ chức Hội nghị bình cử, công khai công dân đạt sức khỏe thực hiện NVQS năm 2020.

đ/c Bùi Văn Chinh – CHT.BCHQS Thị trấn thông qua danh sách khám đạt sức khỏe NVQS năm 2020

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tám – BT Đảng ủy Thị trấn; đồng chí Lê Thanh Phong – CT.UBND Thị trấn, đại diện các ban ngành đoàn thể khu phố, đại diện gia đình thanh niên nhập ngũ và 32 thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2020.

đ/c Lê Đình Tính – PCT.UBND Thị trấn Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị đã thông qua danh sách khám đạt sức khỏe NVQS năm 2020; thông qua quyết định thành lập tổ Bình cử, công khai NVQS năm 2020; Thông qua kế hoạch bình cử, công khai công dân đạt sức khỏe NVQS năm 2020; lắng nghe đóng góp ý kiến tâm tư nguyện vọng của đại diện Khu Phố, gia đình thanh niên và thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2020.

Đại diện thanh niên trúng tuyển phát biểu ý kiến

Trong năm 2020, Hội đồng NVQS Thị trấn đã chọn được 32 thanh niên trúng tuyển, trong đó có 02 thanh niên là Bùi Huỳnh Anh Khoa Và Phùng Quốc Bình tại khu Cầu Xéo là Đảng viên đăng ký tham gia NVQS năm 2020.

Phạm Quang Vinh - TTLT