Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
Đại hội Chi bộ Phòng Công chứng số 4lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

Ngày 30/5/2020, Chi bộ Phòng Công chứng số 4 đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV để đánh giá những kết quả trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 của Chi bộ; bầu Bí thư Chi bộ và bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Thế Ân - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Huyện ủy, Bí thư các chi, đảng bộ trong doanh nghiệp và 11 đảng viên của Chi bộ.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bí thư Chi bộ Phòng Công chứng số 4 nhiệm kỳ 2015 - 2020, qua đó đã đánh giá một cách toàn diện công tác lãnh đạo, chỉ đạo về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ III gắn với vai trò, trách nhiệm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Đại hội cũng đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng đã tập trung thảo luận biểu thị sự nhất trí cao, đồng thời nhấn mạnh, làm rõ hơn các nội dung, vấn đề nêu trong văn kiện trình Đại hội, …đồng thời đã đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 và Văn kiện đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân được đại hội tín nhiệm bầu tái cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 với tỷ lệ phiếu đạt 100%.

4756-5.png
Các đại biểu bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Thế Ân - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, nhấn mạnh về ví trí, vai trò và trách nhiệm của Chi bộ đối với tổ chức và hoạt động của Đảng bộ huyện. Để Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2020-20225 đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với đó mỗi đảng viên cần thấm nhuần các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, chủ động nâng cao tư duy lý luận và xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, giúp đỡ các đồng chí trong Chi bộ cùng trưởng thành.

4756-10.png
Đồng chí Ngô Thế Ân – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu bế mạc Đại hội, Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Hồng Vân cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Huyện ủy, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Phòng Công chứng số 4 hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được Đại hội nhất trí thông qua.

Doãn Thành –BTG