Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc Khánh Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam 2/9/1945 - 2/9/2020
Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Long Đức tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2019
Chiều ngày 06/01, Ủy ban MTTQ xã Long Đức đã tổ chức tổng kết công tác mặt trận năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự hội nghị có đ/c Đinh Văn Bất – PCT. UBMTTQ huyện Long Thành, đ/c Lê Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đ/c Trần Kim Nhung – PBT Đảng ủy xã, đ/c Lê Thị Học - Chủ tịch HĐND xã, các ban ngành đoàn thể của xã, cùng các đồng chí trong Ban Thanh tra nhân dân, Ban giám sát và Trưởng ban công tác mặt trận của 4 khu.

 

Tại hội nghị UBMTTQVN xã Long Đức đã tổ chức giới thiệu hiệp thương bổ sung thành viên UBMTTQVN xã Long Đức khóa X ( nhiệm kỳ 2019 – 2024 ) đ/c Nguyễn Thanh Sơn – CT Hội nông dân thay cho Nguyễn Đức Toàn có đơn xin nghỉ việc, đ/c Phạm Thanh Bình – CT. Hội NCT thay cho Đỗ Văn Cầm có đơn xin nghỉ việc.

 

Sau đó, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác mặt trận năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020, trong đó nêu những thành tích kết quả đạt được như: đã phối hợp tổ chức tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, các phong trào thi đua yêu nước và các chương trình mục tiêu quốc gia về an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, bảo vệ môi trường gắn với giữ vững các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Bên cạnh đó, UBMTTQ xã và các tổ chức thành viên đã triển khai thực hiện hoạt động chăm lo cho các hộ nghèo, hộ khó khăn và các gia đình chính sách nhân dịp Lễ, Tết được vận động 776 xuất với tổng tiền 263.000.000đ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn, cán bộ, công nhân viên chức từ xã đến các khu. Vận động tiền mặt được 72.100.000đ. Trong dịp lễ Vu Lan đã phối hợp vận động 320 suất quà mỗi suất trị giá từ 200- 500 nghìn đồng hỗ trợ cho các đối tượng hộ nghèo, hộ khó khăn, người cao tuổi trẻ em khuyết tật.

 

Hỗ trợ cho ông Huỳnh Công Triều hộ có hoàn cảnh khó khăn, có con bị bệnh hiểm nghèo số tiền là 3.500.000 đồng trong đó trích từ quỷ vì người nghèo là 2.000.000 đồng. Hỗ trợ hộ bà Phạm Thị Bình hộ nghèo với số tiền 3.000.000 đồng trích từ quỹ vì người nghèo. 

 

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, đ/c Đinh Văn Bất – PCT. UBMTTQVN huyện Long Thành yêu cầu trong năm 2020, UBMTTQVN xã Long Đức tiếp tục đa dạng hóa các hình thức tập hợp, tuyên truyền vận động đoàn kết rộng rãi các tầng lớp nhân dân, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, động viên nhân dân tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tổ chức động viên nhân dân tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương.


4293.jpg

Đ/c Phạm Thanh Bình Và đ/c Nguyễn Thanh Sơn thành viên UBMTTQ ra mắt hội nghị UBMTTQVN xã Long Đức khóa X ( nhiệm kỳ 2019 – 2024 ) ( đứng từ bên trái thứ 3 và thứ 4)

4293-5.jpg

Khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích trong công tác Mặt trận năm 2019

 

Dịp này, Chủ tịch UBND xã đã khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2019.

Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH xã Long Đức

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​