Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
​Giải vô địch cầu lông huyện Long Thành

Trong hai ngày 18 – 19 Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện Long Thành vừa tổ chức giải vô địch cầu lông huyện, thu hút 80 VĐV đến từ 10 CLB cầu lông trên địa bàn huyện tham gia.

Các VĐV thi đấu tại giải

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao

Các VĐV thi đấu ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo 3 nhóm tuổi: 35 trở xuống, 36-44 tuổi và 45 tuổi trở lên. Riêng lứa tuổi 45 trở lên chỉ thi đấu các nội dung đôi.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV đạt thứ hạng ở 13 nội dung tranh tài. Trong đó, CLB Cầu lông Long Thành giành nhiều huy chương nhất.

Khả Đông – Trung Tâm VHTTTT