Thứ 6 - 26/02/2016
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
​Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2020

Sáng ngày 9/9/2020, Huyện đoàn Long Thành tổ chưc khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2020 cho hơn 100 học viên là đội ngũ  cán bộ Đoàn, cán bộ hội liên  hiệp thanh niên Việt Nam cơ sở trên địa bàn huyện.


5227.jpg 

Toàn cảnh lớp tập huấn


Trong thời gian  5 ngày, các học viên sẽ được bổ sung nâng cao kiến thức về: Hội nhập quốc tế của Việt Nam đặc biệt các kiến thức liên quan dến ASEAN; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí  Minh đối với cán bộ Đoàn và trong đoàn viên thanh niên; Tuyên truyền biển đảo trong tình hình mới. Bên cạnh đó các học viên còn  được tìm hiểu các chuyên đề như: Đồng hành với thanh niên trong  khởi  nghiệp, lập nghiệp; Chủ trương, đường  lối của Đảng , chính sách pháp luật của Nhà  nước trong công tác dân tộc, tôn giáo; Phương pháp, kỹ năng đoàn kết tập hợp thanh niên, các mô hình hoạt động Hội cơ  sở; Kỹ năng xã hội nghệ thuật nói trước công chúng,  phản  bác các luận điệu xuyên  tạc trên các trang mạng xã hội, những vấn đề  khởi nghiệp trong thanh  niên.


5227-5.jpg 

Đ/c: Huỳnh Thành Đạt - Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc lớp tâp huấn

 

Lớp tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Huyện đoàn đoàn nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt các cấp trong huyện. Đồng thời, qua lớp tập huấn sẽ tạo môi trường để đội ngũ cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại địa phương, cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

 

Huy Hoàng – TTVHTTTT huyện Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​