Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
​Chủ tịch UBND huyện Võ Tấn Đức làm việc với UBND xã Phước Bình

Ngày 10/09/2020, Chủ tịch UBND huyện Long Thành Ông Võ Tấn Đức cùng đại diện các phòng, ban chuyên chuyên môn đã có buổi làm việc với UBND xã Phước Bình về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 8 tháng và nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2020.

Quang cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo của UBND xã Phước Bình, trong 8 tháng đầu năm, do dịch bệnh Covid-19 đã tác động rất lớn đến đời sống xã hội nên địa phương mới chỉ thực hiện đạt và vượt 21/34 chỉ tiêu Nghị quyết. Đặc biệt các chỉ tiêu về lĩnh vực kinh tế, Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao đều chậm so với tiến độ, ngoài ra 650 ha mỳ còn bị dịch bệnh khảm lá lây lan khoảng 50% diện tích đang đứng trước nguy cơ mất mùa ...

Chủ tịch UBND huyện Võ Tấn Đức đang phát biểu chỉ đạo

Trước tình hình khó khăn nêu trên, Chủ tịch UBND huyện Ông Võ Tấn Đức đề nghị 4 tháng cuối năm 2020, toàn hệ thống chính trị xã Phước Bình phải nỗ lực hơn nữa để có thể hoàn thành tất cả các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra; tạo điều kiện cho doanh nghiệp, người dân phục hồi kinh tế đồng thời tiếp tục thực hiện chặt chẽ, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đối với các ban, ngành của huyện phải nhanh chóng hỗ trợ xã xây dựng các công trình hạ tầng cơ sở còn tồn đọng, để đảm bảo phục vụ tốt đời sống dân sinh và đáp ứng các tiêu chí cơ bản trong Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành