Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
Giao lưu với nhà văn Nguyễn Thái Hải và giới thiệu tác phẩm “ Khí phách Biên Hùng ”
Sáng ngày 10/10/2020, tại Trường THCS Nguyễn Đức Ứng, Trung tâm VHTT&TT huyện Long Thành phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức buổi giao lưu với nhà văn Nguyễn Thái Hải và giới thiệu tác phẩm “ khí phách Biên Hùng ” .

Hơn 100 em học sinh tham gia buổi giao lưu được nhà văn Nguyễn Thái Hải chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh về cuộc đời ông, quá trình sáng tác các tác phẩm văn học, bối cảnh xây dựng tác phẩm “ khí phách Biên Hùng ”, các nhân vật trong tác phẩm , đồng thời trả lời những câu hỏi liên quan về cuộc đời, về nghề viết của nhà văn Nguyễn Thái Hải.

5347-5-5.jpg

Hình ảnh tại buổi giao lưu với nhà văn Nguyễn Thái Hải

Nhân dip này, nhà văn đã tặng 100 cuốn “ khí phách Biên Hùng ” cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Đức Ứng. Quyển sách được tặng là món quà ý nghĩa mà nhà văn muốn gởi tới các em học sinh nhằm khuyến khích, động viên các em tham gia sáng tác, kích thích phong trào đọc sách trong các em .

Thành Trung – Trung tâm VHTT&TT huyện Long Thành