Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Long Đức

Chiều ngày 10/11/2020, tại Trung tâm Văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng xã Long Đức, đại biểu HĐND huyện (Đơn vị số 3) gồm các ông, bà: Lê Hoàng Minh, Nguyễn Văn Dẫu đã dự  hội nghị tiếp xúc với cử tri xã Long Đức.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, tổ đại biểu HĐND Huyện (đơn vị số 3) đã thông qua báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành trong năm 2020. Nhân đây, cư tri xã Long Đức đã gửi đến đại biểu HĐND Huyện và Xã những bức xúc liên quan đến các vấn đề dân sinh như: đường giao thông nông thôn, lấn chiếm hành lang an toàn giao thông ở các tuyến đường Trần Văn Ơn khu 12 và ngã tư Long Đức khu 13, cầu khu 14 xuống cấp, lưu lượng xe ngày càng nhiều làm hư hỏng đường giao thông và ảnh hưởng an toàn đến học sinh khi đến trường.

Cử tri tham gia ý kiến tại hội nghị

Tiếp thu ý kiến của cử tri, đại diện ông Lê Hoàng Minh tổ đại biểu HĐND Huyện và Xã đã giải đáp cụ thể ngay tại hội nghị, những vấn đề còn lại được Đại biểu HĐND Huyện ghi nhận, chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét và sẽ phản hồi trong thời gian tới.

Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH xã Long Đức