Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​Đảng bộ xã Cẩm Đường triển khai học tậpNghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 11- KH/HU, ngày 09/10/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Long Thành, chiều ngày 21/12/2020, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa xã Cẩm Đường, đảng ủy xã Cẩm Đường đã tổ chức triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Võ Văn Luật - Bí thư Đảng ủy xã; tham dự hội nghị có đồng chí Doãn Đức Thành  - HUV - Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy và toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

Đ/c Doãn Đức Thành - HUV- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai Nghị quyết tại hội nghị

Tại hội nghị, toàn thể cán bộ, đảng viên đã nghe đồng chí Doãn Đức Thành - HUV- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo viên Huyện ủy quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 -2025;

Toàn cảnh hội nghị

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, tạo sự thống nhất ý chí và hành động trong Đảng bộ, từ đó toàn thể cán bộ, đảng viên có trách nhiệm liên hệ thực tiễn và vận dụng sáng tạo vào thực tế của đa phương, để sớm đưa Nghị quyết Đảng bộ Huyện đi vào cuộc sống.

Doãn Thành - BTG

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.