Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​Lễ bàn giao xe cho lực lượng Công An các xã, thị trấn

Sáng 6/1/2021, Công an huyện Long Thành đã tổ chức bàn giao 16 xe mô tô cho lực lượng Công an chính quy tăng cường về các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

5661-5-5.jpg

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Theo kế hoạch bàn giao, 16 xe mô tô do Công an tỉnh Đồng Nai cấp cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện là loại xe mô tô hai bánh Honda Future có gắn các thiết bị nghiệp vụ như: còi chuyên dụng, đèn báo... Đây là việc làm cần thiết, kịp thời của lãnh đạo Công an tỉnh đối với lực lượng Công an cơ sở trong công tác bảo đảm ANTT trong tình hình hiện nay, nhằm từng bước khắc phục điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất, trang bị phương tiện cho lực lượng Công an xã trong quá trình thực thi nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn, chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm ANTT tại cơ sở, góp phần xây dựng lực lượng Công an tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu, nhiệm vụ công tác.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.