Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Lãnh đạo tỉnh viếng khu di tích căn cứ tỉnh ủy Biên Hòa

Sáng ngày 05/02/2021, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường và PCT.UBND tỉnh Võ Tấn Đức cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và huyện Long Thành đã đến viếng di tích căn cứ tỉnh ủy Biên Hòa xã Bình Sơn, huyện Long Thành.

5806-5-5.jpg

Lãnh đạo tỉnh dâng dương tại Khu di tích căn cứ tỉnh ủy Biên Hòa

Tại đây, lãnh đạo tỉnh đã kính cẩn đặt tràng hoa, dâng hương tỏ lòng ghi nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, vì độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh cũng hứa sẽ quyết tâm xây dựng tỉnh Đồng Nai ngày càng văn minh, giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ.

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Thành

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành ​

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.