​Lãnh đạo Thị trấn thăm, tặng quà các khu phố, các chốt kiểm dịch phòng, chống Covid - 19 trên địa bàn

Sáng ngày 15/7, đoàn lãnh đạo Thị trấn Long Thành đã đi thăm, tặng quà các khu phố, lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các điểm phòng chống dịch trên địa bàn: Đoàn do Đồng chí Đặng Xuân Quý, phó Bí thư Đảng uỷ thị trấn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 06 khu phố trên địa bàn.

Đồng chí Đặng Xuân Quý, phó Bí thư Đảng uỷ thị trấn Tặng quà cho tập thể Khu Kim Sơn

Tại mỗi điểm, các đồng chí lãnh đạo Thị trấn đã động viên, thăm hỏi về điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng tại các chốt kiểm soát dịch; biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của cán bộ, Cấp ủy các khu phố, lực lượng cán bộ công an, quân sự và các đơn vị phối hợp ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sỹ làm việc tại các khu phố, các chốt tập trung tiếp tục khắc phục khó khăn, làm tốt nhiệm vụ, kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm nghĩa vụ của mình, cùng chung sức, đồng lòng phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thị trấn.

Đ/c Ngô Hồng Hà – CT.UBND thị trấn tặng quà cho tập thể khu Phước Thuận

6489-5-5.jpg

Đ/c Trương Công Thành – CT.UBMTTQVN thị trấn tặng quà cho tập thể khu Cầu Xéo

Cũng trong dịp này, đồng chí Đặng Xuân Quý, phó Bí thư Đảng uỷ thị trấn đã thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn gửi lời động viên và tặng quà tới toàn thể cán bộ khu phố, các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thị trấn.

Phạm Quang Vinh - TTLT