Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021)!
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)!
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Lễ khởi động Tháng Thanh niên và Mít tinh năm An toàn giao thông 2021

Sáng ngày 14/3/2021, tại Trường THCS Long Phước, xã Long Phước, huyện Long Thành. Huyện Đoàn Long Thành (Cụm thi đua các xã Long Phước, Phước Thái, Phước Bình, Bàu Cạn, Tân Hiệp) tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên và Mít tinh năm An toàn giao thông 2021.

Quang cảnh Lễ khởi động Tháng Thanh niên và Mít tinh năm An toàn giao thông 2021

Với chủ đề "Tự hào truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh". Trong Tháng Thanh niên, các cơ sở Đoàn sẽ thực hiện Chương trình "Áo xanh tình nguyện phục vụ nhân dân" với các hoạt động như: Tổ chức sinh hoạt Chi Đoàn chủ đề điểm 90 năm Ngày thành lập Đoàn; ra quân dọn dẹp vệ sinh và phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống tội phạm, ma túy, dịch bệnh covid-19; thực hiện các công trình thanh niên phục vụ dân sinh, tham gia hiến máu nhân đạo, thăm và tặng quà cho Đoàn viên khó khăn, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam; hướng dẫn và hỗ trợ người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, cấp Căn cước công dân có gắn chíp điện tử; tham gia điều tiết giao thông tại các giao lộ...

5965-5-5.jpg

Ra quân tuyên truyền an toàn giao thông

Các hoạt động trong Tháng Thanh niên có vai trò giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên để tiếp tục phát huy sức trẻ, tính xung kích, tình nguyện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, xã hội.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.