Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng 76 suất học bổng cho học sinh

Nhân dịp đầu năm học mới 2018-2019. Sáng ngày 14/09, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Long Thành, tổ chức Lễ trao học bổng cho các em học sinh thuộc 3 cấp học phổ thông trên địa bàn.

Tại buổi lễ, có 40 học sinh được nhận học bổng “Vượt khó học giỏi” với mức 1,5 triệu đồng/suất, 36 học sinh nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” với mức 1 triệu đồng/suất. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cơ nhỡ hay khuyết tật nhưng vẫn luôn nỗ lực vươn lên trong học tập đạt học sinh khá, giỏi và có hạnh kiểm tốt liên tục trong các năm học.

Theo kế hoạch, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh sẽ vận động các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân ủng hộ tặng tổng số 1000 suất học bổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho học sinh trong toàn tỉnh, đến thời điểm này đã phối hợp tổ chức trao được 431 suất cho 5 huyện: Tân Phú, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Thống Nhất và Long Thành. Giá trị phần quà tuy không lớn, nhưng sẽ là nguồn động viên tích cực cho các học sinh tiếp tục nỗ lực đạt thành tích cao trong năm học mới, mang lại nhiều niềm vui cho gia đình và nhà trường.

Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh nhận học bổng

Chí Tài-Đài TT Long Thành