Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ và nhân dân huyện Long Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2021)
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp (nhiệm kỳ 2021 - 2026)
Sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu có đủ đức, đủ tài bầu vào Quốc hội (khóa XV) và Hội đồng nhân dân các cấp (nhiệm kỳ 2021 - 2026)
Nhiệt liệt chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!
Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bàu Cạn tiến hành cuộc họp xét các tiêu chuẩn tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021
Chiều ngày 7/9/2020, tại Hội trường UBND xã Bàu Cạn. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tiến hành cuộc họp xét các tiêu chuẩn tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

 

Tham dự có đ/c Trương Công Niễm - Chủ tịch UBND xã – CT HĐ NVQS xã chủ trì cuộc họp và các ông (bà) thành viên Hội đồng NVQS xã; Bí thư chi bộ - trưởng ấp và ấp đội trưởng của 9 ấp.

 

Tại cuộc họp, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã thông qua các nội dung, văn bản quy định về tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; đồng thời hướng dẫn, triển khai công tác xét duyệt các tiêu chuẩn tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã xem xét giải quyết cụ thể những thanh niên đạt tiêu chuẩn và không đạt và những lý do để các công dân được tạm hoãn NVQS để thống nhất danh sách nguồn thanh niên đủ điều kiện sơ khám nghĩa vụ quân sự. Qua buổi làm việc nghiêm túc, công bằng và đầy trách nhiệm HĐNVQS xã đã xem xét và chốt danh sách khám là 197 công dân.


5236.jpg 

Họp xét các tiêu chuẩn tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021

 

Kết thúc buổi họp, Đ/c Trương Công Niễm – Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã nhấn mạnh: Công tác tuyển chọn gọi công dân sẵn sàng, chuẩn bị nhập ngũ là nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương, Hội đồng NVQS xã cần tập trung làm công tác tuyên truyền, vận động, nắm chắc số học sinh, sinh viên đang học ở các trường, nguồn thanh niên nằm trong độ tuổi tuyển gọi công dân nhập ngũ, làm tốt công tác sơ tuyển đảm bảo đúng độ tuổi, nắm chắc công việc hoàn cảnh gia đình của thanh niên, để chủ động trong quá trình tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo công tác tuyển quân đúng quy trình, đúng luật và hoàn thành đạt chỉ tiêu công tác tuyển quân năm 2021. Đề nghị Ban chỉ huy Quân sự xã và các thành viên HĐNVQS được phân công về địa bàn các ấp phải vận động những công dân thực hiện tốt công tác khám chính thức để đạt chỉ tiêu và kế hoạch.


Nguyễn Đức Tài – CC.VH-XH

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​