Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021)!
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)!
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Huyện Long Thành đạt hai xã nông thôn mới nâng cao năm 2020
Năm 2020, huyện Long Thành đã phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao, đối với 2 xã gồm xã Long Phước và xã Long An.

Khu dân cư kiểu mẫu ấp Đất Mới, xã Long Phước

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, huyện Long Thành đạt được chỉ tiêu nghị quyết trong năm 2020.

Huyện Long Thành đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, đã tạo sự chuyển biến tích cực và đạt hiệu quả trong việc triển khai thực hiện. Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, Ban Chỉ đạo huyện thường xuyên đi công tác cơ sở và trực tiếp làm việc với Đảng ủy, UBND các xã để chỉ đạo, định hướng các giải pháp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới nâng cao tại các xã được chọn làm điểm. Trong năm có thêm 02 xã Long Phước, Long An được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; nâng tổng số xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao đến nay là 03 xã (An Phước, Long Phước, Long An); đồng thời đang hoàn thành hồ sơ trình đề nghị công nhận xã Bình An đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; các xã còn lại đạt từ 14-17 tiêu chí nông thôn mới nâng cao; đã đạt chỉ tiêu nghị quyết đề ra.

Huyện tập trung chỉ đạo củng cố, nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới đối với các xã đến hạn thẩm định sau 05 năm đạt chuẩn nông thôn mới, gồm các xã: Cẩm Đường, Bình Sơn, Phước Thái, Bàu Cạn.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn tới huyện tiếp tục phấn đấu xây dựng huyện Long Thành sớm trở thành “Huyện đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao”, tạo thuận lợi cơ bản để đạt được tiêu chí thị xã vào năm 2025.

Trần Huyền – VH&TT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.