Xã - Thị trấn

Công an xã Long Đức tuyên truyền, hướng dẫn phòng cháy cứu nạn cứu hộ cho lực lượng công nhân công viên Vĩnh Hằng

Thực hiện kế hoạch 59/KH-UBND ngày 05/10/2023 của UBND xã Long Đức về tuyên truyền hướng dẫn phòng cháy chữa cháy (PCCC), cứu nạn cứu hộ (CNCH) và vận động cá nhân, hộ gia đình cử người tham gia huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy , trang bị bình PCCC trên địa bàn xã Long Đức. Công an xã Long Đức tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn phòng cháy cứu nạn cứu hộ cho lực lượng công nhân công viên Vĩnh Hằng để tuyên truyền củng cố tăng cường kiến thức về PCCC và các kỹ năng xử lý tình huống ban đầu nhanh và hiệu quả nhất khi có sự cố xảy ra góp phần giảm thiểu thấp nhất thiệt hại về người và tài sản.

Thực hiện Công điện số 36/CĐ-TTg ngày 11/4/2024 của Thủ tướng chính phủ và chỉ đạo của Bộ Công an, UBND tỉnh, UBND huyện về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024, nhằm bảo đảm tình hình TTATGT trên địa bàn xã, hạn chế tai nạn giao thông (TNGT) xảy ra, nhất là TNGT đặc biệt nghiêm trọng, bảo đảm giao thông trên các tuyến an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân, Công an xã Long Đức phối hợp Công an huyện Long Thành tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ 30/4 – 01/5

Công an xã Long Đức kiểm tra, rà soát việc chấp hành quy định pháp luật về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) đối với các cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn xã

Để chủ động phòng cháy chữa cháy (PCCC), trước dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4-1/5/2024. Công an xã Long Đức tổ chức kiểm tra, rà soát việc chấp hành quy định pháp luật về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) đối với các cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn xã.

Ban Chỉ đạo Quy chế dân chủ xã Tân Hiệp kiểm tra về thực hiện Quy chế dân chủ trên địa bàn ấp 2

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 02/4/2024, vừa qua, đồng chí Hồ Thị Kim Cúc -Trưởng Khối vận - Phó đoàn đoàn kiểm tra Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ xã Tân Hiệp đã tiến hành kiểm tra về thực hiện Quy chế dân chủ Ban ấp 2 xã Tân Hiệp.

Đoàn xã Long Đức tổ chức thu gom giấy vụn thực hiện công trình thanh niên năm 2024.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024. Ngày 28/4/2024, BTV Đoàn xã Long Đức tiếp tục tổ chức thu gom giấy vụn nhằm tạo nguồn kinh phí tổ chức các hoạt động, các phong trào cho đoàn viên, thanh niên tại địa phương

Lãnh đạo Sở Tài nguyên môi trường thăm tổ công tác đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu xã Long Đức

​Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu thuộc tuyến cao tốc miền Đông Nam Bộ. Khi hoàn thành sẽ là đường kết nối nhanh nhất từ Đồng Nai đến Bà Rịa – Vũng Tàu chưa đến 1 tiếng đồng hồ di chuyển. Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu được kỳ vọng giúp giảm tải áp lực cho Quốc Lộ 51, thuận tiện lưu thông hàng hóa khai thác tối đa cảng biển Cái Mép – Thị Vải (đang hạn chế giao thông mới chỉ khai thác 40% công suất).

Đảng uỷ- HĐND – UBND-UBMTTQVN xã Long Đức dâng hương, viếng đền thờ liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), Sáng ngày 26/4/2024, tại Đền thờ liệt Liệt sĩ xã Long Đức, Đảng uỷ- HĐND – UBND-UBMTTQVN xã Long Đức và các ban, ngành, đoàn thể của xã tổ chức Viếng đền thờ liệt sĩ, dâng hương, tưởng nhớ công lao của các Anh hùng Liệt sĩ, Mẹ VNAH.

Long Đức: Đại hội Thi đua Cựu chiến binh Gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024

​Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), Sáng ngày 25/4/2024, Hội Cựu chiến binh xã Long Đức tổ chức Đại hội Thi đua Cựu chiến binh Gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024.

Xã Long Đức tham dự Hội diễn Văn nghệ quần chúng huyện Long Thành năm 2024

Sáng ngày 27/4/2024, UBND xã Long Đức tham gia Hội diễn Văn nghệ quần chúng huyện Long Thành năm 2024. Đội xã Long Đức mang đến chương trình gồm 5 tiết mục với chủ đề Đất nước yêu thương gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tốp múa, tốp ca múa.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi nhân hoạt động kỷ niệm ngày Việt Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Ngày Quốc tế Lao động, sáng ngày 26-4-2024 tại Trung tâm Văn hóa TT – HTCĐ, UBND xã Phước Bình đã tổ chức buổi họp mặt với sự tham dự của ông Huỳnh Văn Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phước Bình cùng các PCT UBND xã; Chủ tịch, PCT HĐND, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ; Bí thư, PBT Đoàn cơ sở xã Phước Bình; lực lượng Ban Công an, Ban CHQS xã và 6 Ban ấp.