Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”

Thi đua - Khen thưởng

Hưởng ứng Giải báo chỉ về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) tỉnh Đồng Nai lần thứ V- năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 356-KH/TU ngày 03/6/2024 của Ban Thuờng vụ Tỉnh ủy về tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) tỉnh Đồng Nai lần thứ V - năm 2024

Phòng Nội vụ huyện hướng dẫn đăng ký thi kiểm định chất lượng đầu vào công chức

Theo quy định tại Nghị định 06/2023/NĐ-CP ngày 21/02/2023 của Chính phủ quy định về kiểm định chất lượng đầu vào công chức và Thông tư 17/2023/TT-BNV ngày 29/11/2023 của Bộ Nội vụ ban hành nội quy và quy chế tổ chức kiểm định chất lượng đầu vào công chức. Nhằm giúp cho các thí sinh thuận tiện trong việc đăng ký thi kiểm định chất lượng đầu vào từ ngày 01/8/2024, Phòng Nội vụ huyện Long Thành vừa ban hành văn bản hướng dẫn đăng ký thi kiểm định chất lượng đầu vào công chức.

Phòng kinh tế đề nghị các cơ quan quan tâm phổ biến tham gia hoạt động sáng kiến, sáng tạo thông qua Chương trình Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập năm 2024

Thực hiện Văn bản số 1487/SKHCN-VP ngày 17/6/2024 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai về việc quan tâm chỉ đạo triển khai hoạt động sáng kiến, sáng tạo thông qua Chương trình Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập năm 2024. Phòng Kinh tế huyện Long Thành vừa ban hành văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị động viên, khuyến khích các tổ chức, cá nhân và dân cư thuộc đơn vị quản lý tham gia dự thi Chương trình để tìm kiếm, phát huy các giải pháp mang tính mới, tính sáng tạo, tính khoa học và có khả năng ứng dụng vào thực tiễn phục vụ học tập, sản xuất và đời sống.

Phát động phong trào thi đua cất cánh cùng Sân bay Long Thành

Nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XII và hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2025). UBND huyện Long Thành triển khai Quyết định số 216 ngày 17/6/2024 của UBND tỉnh Đồng Nai về phát động phong trào thi đua đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành.

Phòng Tư pháp huyện Long Thành phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết, Kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao

Nhằm phát huy mạnh mẽ sự năng động, sức sáng tạo, ý chí hành động, phấn đấu nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao năm 2024 của Ngành Tư pháp. Phòng Tư pháp huyện Long Thành phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết, Kỷ cương, sáng tạo , hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao”.

Công đoàn xã Long An tổ chức Lễ tuyên dương cho 27 em học sinh là con của Công nhân, viên chức, lao động "Học giỏi - Sống tốt" năm 2024 và tặng quà cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Sáng ngày 05/6/2024 tại hội trường UBND xã Long An, Công đoàn xã đã tổ chức Lễ tuyên dương cho con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động "Học giỏi - Sống tốt" năm 2024 và trao quà cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Phát động phong trào thi đua xây dựng các mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở hiệu quả trên địa bàn huyện

Nhằm phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm của các cấp, các ngành, nâng cao nhận thức, sự quan tâm, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác Phổ biến giáo dục pháp luật(PBGDPL), hòa giải ở cơ sở; góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng nông thôn mới của huyện.UBND huyện Long Thành vừa ban hành kế hoạch phát động phong trào thi đua xây dựng các mô hình PBGDPL, hòa giải ở cơ sở hiệu quả trên địa bàn huyện.

Tổ chức biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến toàn quốc trong công tác thông tin cơ sở năm 2024

Nhằm biểu dương, tôn vinh kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin cơ sở; đồng thời phát hiện các nhân tố mới, điển hình tiên tiến trong công tác thông tin cơ sở để cổ vũ, động viên và nhân rộng trong toàn quốc; cũng như tạo diễn đàn để người làm công tác thông tin cơ sở giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo trong hoạt động thông tin cơ sở; Sở Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản đề nghị Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện Long Thành căn cứ Kế hoạch số 1155/KH-BTTTT và hướng dẫn tiêu chí, quy trình xét chọn của Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức triển khai thẩm định và giới thiệu tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của địa phương theo đối tượng và số lượng quy định để gửi về Sở Thông tin và Truyền thông xem xét, đề xuất.

Đơn vị "xã Tân Hiệp" dẫn đầu trong công tác Thi đua - Khen thưởng Cụm thi đua số 2 trên địa bàn huyện Long Thành

Chiều ngày 24/01/2024 tại hội trường UBND xã Long An đã diễn ra cuộc họp Thi đua - Khen thưởng Cụm thi đua số 2 trên địa bàn huyện Long Thành, gồm 07 đơn vị: Xã Long An (cụm trưởng), xã Long Phước (cụm phó), xã An Phước, thị trấn Long Thành, xã Bình Sơn, xã Phước Thái và xã Tân Hiệp.

Khen thưởng đột xuất tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh tội phạm buôn bán hàng cấm

Sáng ngày 22-01, tại nghi thức chào cờ đầu tuần, UBND huyện Long Thành tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể Công an huyện, cùng 7 cá nhân thuộc Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy, Công an xã An Phước, Công an xã Bàu Cạn có thành tích xuất sắc trong đấu tranh tội phạm buôn bán hàng cấm.