Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5
Chào mừng ngày Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương -Mùng 10 tháng 3
Huyện Long Thành quyết tâm thực hiện chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xây dựng xã hội số!
Đảng bộ và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024

Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Hội nghị công khai phiếu, thùng phiếu bốc thăm Khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn

Ngày 15-04, UBND huyện Long Thành tổ chức Hội nghị công khai phiếu, thùng phiếu bốc thăm Khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn. Tham dự có thành viên Ban chỉ đạo thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và các ngành, đơn vị liên quan.

Ngày 06-04, UBND huyện Long Thành tổ chức Hội nghị công khai phiếu, thùng phiếu bốc thăm tái định cư Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (đoạn qua huyện Long Thành). Tham dự có thành viên Ban chỉ đạo thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án và các ngành, đơn vị liên quan.

Sáng ngày 27-03, Ban chỉ đạo thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (đoạn qua huyện Long Thành) tổ chức họp rà soát tiến độ công việc. Đồng chí Dương Minh Dũng-Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Huyện ủy Long Thành-Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì buổi làm việc.

Khảo sát tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Sáng 18/3, đồng chí Dương Minh Dũng – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thành đã khảo sát tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng tại dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 2 và dự án tuyến giao thông kết nối (Tuyến số 2).

Bốc thăm tái định cư dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành

Chiều 8/3, UBND huyện Long Thành đã tổ chức bốc thăm tái định cư cho người dân nằm trong vùng dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành.

43 hộ của xã Long An thuộc dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Tuyến giao thông kết nối T02 tham dự Lễ bốc thăm nhận đất tái định cư.

43 hộ của xã Long An tham dự bốc thăm nhận đất tái định cư thuộc dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Tuyến giao thông kết nối T02 tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Long An.

Hỗ trợ dịch vụ y tế và miễn giảm học phí cho các đối tượng thuộc diện tái định cư Sân bay Long Thành

Theo thông tin từ Trung tâm Phát triển quỹ đất Huyện Long Thành, dự kiến sẽ có hơn 9,3 ngàn nhân khẩu được thực hiện việc hỗ trợ dịch vụ y tế - là các đối tượng thuộc diện tái định cư Dự án Sân bay Long Thành.

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra tiến độ xây dựng sân bay Long Thành

Ngày 13-2 (Tức mùng 4 Tết Giáp Thìn), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà và lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương đã đến kiểm tra tiến độ, tặng quà, động viên cán bộ, công nhân đang làm việc trên công trường dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành nhân dịp đầu Xuân 2024.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh thăm công trường dự án sân bay Long Thành

Sáng 5/2, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh cùng đoàn công tác đã đến chúc Tết kỹ sư, công nhân và các nhà thầu đang thi công dự án sân bay Long Thành.

Đề xuất chưa đóng hầm chui đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Ngày 17-1, đại diện Phòng Quản lý đô thị H.Long Thành cho hay, đơn vị đã có văn bản về việc chưa đóng hầm chui dân sinh tại đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây tại xã Long An nhằm phục vụ thi công gói thầu số 9-XL, dự án thành phần 2 thuộc dự án Đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu giai đoạn 1

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Long Thành

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện.

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​ ​​