Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tinh gọn bộ máy, tổ chức các cơ quan của Đảng thực sự là hạt nhân trí tuệ “Bộ tổng tham mưu”, đội tiên phong lãnh đạo cơ quan Nhà nước
Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ!
Toàn dân hăng hái tham gia xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa!
Quân đội nhân dân Việt Nam trung thành vô hạn với Tổ quốc, với Đảng, Nhà nước và Nhân dân!
Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng!
Công an xã Long Đức: thực hiện cao điểm vận động Nhân dân tham gia tấn công,trấn áp các loại tội phạm bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau lễ 30/4 và 01/5 trên địa bàn

Trong bối cảnh tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật ngày càng có những diễn biến phức tạp, tinh vi, Công an xã Long Đức đã mở các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, qua đó giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân. Các đợt cao điểm còn là thông điệp mạnh mẽ về quyết tâm đấu tranh không khoan nhượng với cái xấu, cái ác, vì sự bình yên của cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân.

0d939e774a6ff831a17e.jpg
3 đối tượng tàng trữ và mua bán chất ma tuý

Nằm trong đợt cao điểm, Tối ngày 26/4/2025, qua kiểm tra hành chính và đấu tranh triệt phá, Công an xã Long Đức đã phát hiện 3 đối tượng tàng trữ và mua bán chất ma tuý. Qua test nhanh cả 3 đều dương tính với chất ma túy. Ngoài ra lực lượng công an thu giữ 51 tép tinh thể màu trắng (nghi ma túy). Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận bản thân nghiện ma túy nên mua về sử dụng và bán lại cho người nghiện kiếm lời thì bị bắt.Hiện Công an xã Long Đức đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

8b5675dda1c5139b4ad4.jpg 

Lực lượng công an xã Long Đức thu giữ 51 tép tinh thể màu trắng 

Đáng chú ý, Công an xã Long Đức  không chỉ tập trung vào trấn áp tội phạm hình sự mà còn tăng cường kiểm tra hành chính, xử lý nghiêm vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, quản lý cư trú, ngành nghề kinh doanh có điều kiện, … Qua đó, góp phần tạo thế chủ động toàn diện trên mọi mặt trận phòng, chống tội phạm đảm bảo ANTT.

Ngoài ra, trong các đợt ra quân còn thể hiện được vai trò nòng cốt của lực lượng ANTT cơ sở, trong việc bám địa bàn, sâu sát quần chúng, giữ ổn định tình hình từ gốc. Trong những năm gần đây, khi lực lượng công an chính quy được bố trí về xã, vai trò này càng được phát huy mạnh mẽ, giúp công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng và sát thực tiễn hơn.​

Trần Hồng Phước - CCVHXH Long Đức

Các tin khác

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Long Thành

 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​ ​​

​​