Bế mạc giải bóng đá S7 xã Long Phước năm 2024 chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất Đất nước 30/4

​Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi, giải bóng đá S7 xã Long Phước tổ chức tại sân bóng đá Phúc Lộc ấp Phước Hòa đã chính thức khép lại vào chiều ngày 21/04/2024 và xác định được đội giành ngôi vô địch của giải đấu. Diễn ra từ ngày 13/04, giải bóng đá S7 có sự góp mặt 7 đội bóng của trên địa bàn xã đây là giải bóng đá S7 truyền thống chào mừng  kỷ niệm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất Đất nước 30/4. Với sự góp mặt của hầu hết các tuyển thủ trong làng bóng đá "Phủi" là công chức, viên chức, công nhân lao động, giải đã mang đến nhiều trận cầu hay, kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt, lần đầu tiên các trận đấu của giải được live stream trên các face book .

Ông Bùi Hồng Lâm PCT. UBND Trưởng BTC giải cho biết truyền hình trực tiếp trên face book các trận thi đấu, tạo điều kiện cho các cổ động viên không đến được sân sẽ xem trên face book để cổ vũ cho các cầu thủ, đội bóng yêu thích. Đồng thời công nghệ truyền hình trực tiếp còn giúp cho ban tổ chức, tổ trọng tài kiểm soát các tình huống mà trọng tài bị khuất tầm quan sát.

BĐN1.jpgBĐN2.jpgBĐN4.jpgBĐN3.jpgBĐN8.jpgBĐN7.jpg
Toàn cảnh lễ bế mạc giải bóng đá nam S7 xã Long Phước năm 2024

Trãi qua các trận đấu vòng bảng, tứ kết, bán kết, 2 đội xuất sắc nhất giải bước vào trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 21/04 là đội FC 67 và đội ấp 5 (QPP). Trận đấu tranh chức vô địch đã diễn ra vô cùng quyết liệt và hấp dẫn ngay từ đầu, cả hai đội đều thi đấu ăn miếng, trả miếng với nhiều pha bóng gây nguy hiểm cho khung thành đối phương, kết quả đội FC 67 đã xuất sắc giành chức vô địch sau khi vượt qua đội ấp 5(QPP) với tỷ số 2-1.

Lễ bế mạc giải bóng đá nam S7 xã Long Phước năm 2024 khép lại để lại niềm vui cho các đội đạt thứ hạng cao và đầy tiếc nuối cho các đội chưa đạt giải lần này, với quyết tâm mùa giải năm 2025 các đội sẽ tiếp tục ra mắt trình làng một sản phẩm bóng đá (Phủi) Đoàn kết, tự tin, sáng tạo.

Tuấn Trúc VHTT xã Long Phước