Dự sinh hoạt chi bộ Liên Kim Sơn tháng 5/2024

​Thực hiện theo Kế hoạch số 328-KH/HU ngày 17/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy, sáng ngày 03/5/2024, tổ dự sinh hoạt chi bộ số 4 của huyện do đồng chí Hồ Hồng Hoan - HUV - Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy làm Tổ trưởng đã đến dự sinh hoạt chi bộ Liên Kim Sơn thường kỳ tháng 5/2024.

Đồng chí Bí thư điều hành buổi sinh hoạt chi bộ tháng 5/2024

​Chi bộ Liên Kim Sơn có 72 đảng viên, chính thức là 69 đảng viên, dự bị 03 đảng viên, miễn sinh hoạt là 24 đảng viên, thời gian qua, cán bộ, đảng viên chi bộ Liên Kim Sơn có tư tưởng chính trị ổn định, chấp hành tốt chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết nội bộ tốt. Tình hình phát triển kinh tế, xây dựng giao thông nông thôn, quốc phòng - an ninh đều đạt theo nhiệm vụ của chi bộ đề ra; các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng được chi bộ quan tâm lãnh đạo, thực hiện đạt kết quả tốt.

Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết công tác tháng 4/2024 và dự thảo nghị quyết 5/2024; chi bộ đã tập trung thảo luận về kết quả thực hiện nghị quyết và dự thảo định hướng trong tháng tới; những nội dung trong công tác xây dựng Đảng, chính trị, tư tưởng, chỉ ra những tồn tại, hạn chế để khắc phục trong thời gian tới…

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt chi bộ Liên Kim Sơn

​Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Hồ Hồng Hoan - HUV- Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Tổ trưởng tổ công tác số 04 ghi nhận công tác chuẩn bị và tổ chức sinh hoạt của chi bộ đúng theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTU ngày 21/4/2023 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về Hướng dẫn sinh hoạt chi bộ ấp, khu phố, các ý kiến trao đổi, thảo luận của đảng viên tập trung những vấn đề chính theo quy định cũng như nhiều vấn đề thực tế tại địa phương được bàn thảo một cách công khai, dân chủ, với tinh thần và trách nhiệm cao.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt chi bộ, đồng chí đề nghị chi bộ tiếp tục nghiên cứu thực hiện các nghị quyết, chỉ thị hướng dẫn của Trung ương, Tỉnh ủy về sinh hoạt chi bộ, thực hiện việc sinh hoạt bằng sổ tay đảng viên điện tử, rà soát, vận động số đảng viên đang miễn sinh hoạt, đủ điều kiện quay trở lại sinh hoạt tại chi bộ góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh; tiếp tục quan tâm triển khai, quán triệt các nội dung cấp trên cụ thể hóa thành các công việc cụ thể, sát thực tiễn để triển khai thực hiện, gắn với cuộc sống hàng ngày của đảng viên.

Tuấn Anh - Ban Dân vận Huyện ủy