Lãnh đạo Huyện ủy tham dự buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 05 của Chi bộ ấp Bưng Cơ, Đảng bộ xã Lộc An

​​​Tối ngày 03/05, Đoàn công tác Huyện ủy Long Thành do đồng chí Dương Thúc Minh-Ủy viên TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về tham dự buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 05 của Chi bộ ấp Bưng Cơ, Đảng bộ xã Lộc An.

Quang cảnh bu​ổi sinh hoạt

Chi bộ ấp Bưng Cơ có 30 Đảng viên, tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã triển khai các nội dung về tình hình thời sự trong nước, trong tỉnh; báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong tháng 04, phương hướng nhiệm vụ trong tháng 05; nhận xét về tình hình tư tưởng của Đảng viên, quần chúng.

Các Đảng viên sôi nổi thảo luận, phát biểu lý kiến

Với tinh thần thẳng thắn, các Đảng viên đã sôi nổi thảo luận các vấn đề đang tồn tại ở địa phương liên quan đến quản lý an ninh trật tự, tình trạng nuôi chó thả rông, lắp đèn chiếu sáng, làm đường giao thông, ý thức giữ gìn vệ sinh cảnh quang môi trường …

Phó Chủ tịch HĐND huyện Dương Thúc Minh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đoàn công tác Huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt Đảng nghiêm túc, đúng quy định của Chi bộ ấp Bưng Cơ, đặc biệt là những ý kiến phát biểu đóng góp của các Đảng viên đã thể hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tinh thần tự phê bình và phê bình, nêu rõ những mặt hạn chế cần khắc phục. Đoàn công tác mong muốn cán bộ, Đảng viên Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong các phong trào thi đua yêu nước và gương mẫu trong đạo đức lối sống, để góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng luôn trong sạch, vững mạnh toàn diện và địa phương sớm đạt Danh hiệu “Khu dân cư kiểu mẫu” trong thời gian tới.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT và TT huyện Long Thành